ร่วมกันสร้างสังคมปกป้องเด็ก Know Love Protect

มูลนิธิดรุณาทร จัดโครงการรณรงค์ “ร่วมกันสร้างสังคมปกป้องเด็ก Know Love Protect” ที่มาพร้อมกับสโลแกน “ช่วยกันปกป้องเด็ก...ในแบบที่คุณทำได้” มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักให้คนในสังคมเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่องการปกป้องเด็กในแบบที่แต่ละคนสามารถทำได้ โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจกิจกรรมหนึ่ง คือ การประกวดภาพยนตร์โฆษณา “ร่วมสร้างสังคมปกป้องเด็ก Know Love Protect” ระดับอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท โล่รางวัล และเกียรติบัตร ซึ่งมีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น และมหาวิทยาลัยพายัพ เข้าร่วมประกวด และจะมีงานประกาศผลการตัดสินรางวัลชนะเลิศในวันที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 17:00-20:30 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ในงานนี้ เราจะได้ชมผลงานภาพยนตร์โฆษณาของนักศึกษาทั้ง 3 สถาบันและภาพยนตร์โฆษณาของมูลนิธิฯ เรื่อง “โพดาดา” ซึ่งเป็นเรื่องเล่าจากชีวิตจริงของเด็กน้อยโพดาดาในขณะที่เผชิญกับความเป็นและความตาย และได้พบกับศิลปินเยาวชนน้องใหม่ในวงการดนตรีที่มากด้วยฝีมือการเล่นดนตรีและการขับร้อง  ชื่อวง“Burbundy” นักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย พร้อมด้วย โอปอล์ ตันตยานุสรณ์ Acappella 7, คาเรน คล่องตรวจโรค, เซน The voice kids , สาวน้อยโมโม่และเปียโน ที่มารวมตัวกันเพื่อสร้างพลังบวกผ่านเสียงเพลง

ขอเชิญชวนผู้สนใจแวะไปร่วมชมผลงานนักศึกษาและฟังเพลงจากBurgundyและโอปอล์เพื่อรวมพลังบวกในการ “ช่วยกันปกป้องเด็ก..ในแบบที่คุณทำได้” (ไม่มีการรับบริจาค)

Comments